Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM

Để dễ dàng thực hiện ước mơ du học ở xứ Kim Chi của mình, các bạn du học sinh tương lai cần tìm đúng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, chất lượng. 

Chính sách du học Hàn Quốc hiện có nhiều thay đổi theo xu hướng thắt chặt hơn. Điều kiện học tập ở quốc gia này cũng được bổ sung thêm so với thời gian trước. Điều này khiến cho các trung tâm tư vấn du học gặp phải một số khó khăn nhất định. Nhưng với những cơ sở giàu kinh nghiệm thì đây chính là lúc họ thể hiện chất lượng mang lại.

1. Những chính sách thắt chặt khi du học Hàn Quốc 

1.1. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc bị hạn chế visa du học 

Sau khi chính sách visa thẳng được ban hành, số lượng sinh viên du học Hàn Quốc gia tăng đột biến. Nhiều trường hợp khi sang được Hàn liền bỏ học để làm việc bất hợp pháp. Chính vì vậy, từ ngày 01/01/2019 những trường có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn trên 10% sẽ không còn được cấp visa thẳng. Điều này khiến nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM bị ảnh hưởng.

Xem THêm  Cách tự làm, tự may màn rèm cửa sổ đẹp bằng các chất liệu khác nhau

1.2. Bắt buộc biết tiếng Hàn trước khi nộp hồ sơ 

Đại sứ quán Hàn Quốc quan điểm, một du học sinh thực thụ phải nghiêm túc học tiếng Hàn. Những ai nộp hồ sơ du học mà không có chứng chỉ tiếng sẽ không thể hiện được mục đích du học.

Vì thế, các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc thường có lớp đào tạo tiếng Hàn cho những sinh viên có nhu cầu đi du học.

1.3. Quá trình học tập tại Hàn Quốc đòi hỏi sự nghiêm túc cao 

Không chỉ siết chặt quy định xin visa du học, yêu cầu về học tập sau khi sang Hàn cũng được chú trọng hơn. Điểm chuyên cần đạt trên 90% thì bạn mới được thi làm thêm một cách hợp pháp. Trường hợp dưới 70% thì khả năng gia hạn visa sẽ không cao và nếu bỏ học nhiều lần sẽ bị hủy visa.

2. Giải pháp tối ưu dành cho du học sinh Hàn Quốc tại TPHCM 

Mặc dù chính sách du học Hàn Quốc có nhiều điểm thắt chặt hơn, nhưng các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM vẫn đưa ra một số giải pháp tối ưu dành cho các bạn du học sinh tương lai. Cụ thể như sau:

Xem THêm  Những lưu ý khi chọn rèm cửa bằng hạt pha lê

2.1. Học tốt tiếng Hàn tại các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM 

Một kế hoạch du học nghiêm túc không thể tiếng Hàn. Lời khuyên dành cho các bạn du học sinh là hay trang bị cho mình một khả năng tiếng Hàn trước khi làm hồ sơ. Lưu ý, nên lựa chọn những trung tâm uy tín để có thể đạt được kết quả học tập cao nhất.

2.2. Lựa chọn trường du học Hàn Quốc phù hợp với khả năng 

Một trường Đại học tốt không nhất thiết là trường top mà cần phải phù hợp với bản thân. Lúc này, bạn cần tham khảo ý kiến của các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc để có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

2.3. Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại TPHCM 

Việc tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở TP.HCM đủ tâm và tầm là điều vô cùng quan trọng. Yếu tố này đóng góp 90% vào tỉ lệ đậu visa du học của bạn. Tốt nhất là không nên lựa chọn những trung tâm mới mở vì chỉ cần có 3 du học sinh bỏ trốn thì các trường Hàn Quốc sẽ không nhận sinh viên từ trung tâm đó nữa.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, chất lượng. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc trong tương lai.

Xem THêm  Các loại thanh treo rèm cửa đẹp 2018

TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY DU HỌC MNI

MNI đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục du học Đài Loan trọn gói theo các hình thức như du học tự túc, du học theo học bổng một phần hoặc toàn phần,… Với đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn sẵn lòng tư vấn cặn kẽ, chi tiết cho khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ từ A – Z. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn các ứng viên cách thức phỏng vấn để có thể thuận lợi thông qua phỏng vấn lấy visa du học.

Các khách hàng sử dụng dịch vụ của MNI còn được chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm về du học Đài Loan, được hướng dẫn, hỗ trợ cách thức săn visa du học phù hợp. Những thắc mắc, lo lắng về vấn đề du học đều sẽ được các chuyên gia tại MNI giúp bạn loại bỏ.

Mức chi phí dịch vụ làm visa du học tại MNI có tính cạnh tranh, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài.

Thông tin liên hệ: 

TỔ CHỨC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ MIỀN NAM – MNI
Địa chỉ: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Trung tâm Đào tạo: Số 8, Đường số 03, KDC Công Đoàn, Khu phố 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở Hà Nội: 262 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài tư vấn: 035.367.3939
Website: www.mni.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/miennaminternational.mni/
Zalo: zalo.me/353177685099552688

 

You May Also Like

About the Author: ctvscoutvintagecollective

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *