Có thể bạn chưa biết về thanh treo rèm cửa bằng nhôm

 

Góp phần làm tăng lên vẻ đẹp của cửa sổ cũng như cửa ra vào, thanh treo rèm cửa bằng nhôm có thiết kệ đẹp, phong cách cũng là một yếu tố quan trọng. Những thanh treo rèm cửa thiết kế đa dạng, có nhiều độ dài khác nhau, thanh treo rèm bằng nhôm có thể được kết hợp với thiết kế cổ điển cũng như nội thất hiện đại.

Thanh treo rèm cửa bằng nhôm
Thanh treo rèm cửa bằng nhôm

 

Bạn có thể chọn lựa thanh treo rèm theo ý muốn từ phong cách, kiểu dáng đến màu sắc khác nhau như màu đen, gunmetal màu xám, đồng và màu trắng. Bạn cũng có thể chọn thanh treo rèm có độ dài phù hợp với cửa sổ của bạn hoặc loại thanh treo thiết kế hiện đại, có thể mở rộng, điều chỉnh được độ dài cho phù hợp và dễ cài đặt.

1. Bạn có thể mua thanh treo rèm cửa bằng nhôm ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp thanh treo rèm cửa bằng nhôm, ngay cả những cơ sở cung cấp vải rèm cửa cũng bán cả thanh treo rèm. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp các sản phẩm thanh treo với phong cách và thiết kế khác nhau phù hợp cho mọi phong cách nội thất với mức giá tuyệt vời. Hãy thăm trang cá cược bóng đá để có nhiều lựa chọn hơn cho không gian của bạn.

Xem THêm  Mua thanh treo rèm cửa ở đâu chất lượng, uy tín

Vậy hãy tìm những địa chỉ bán thanh treo rèm bằng nhôm uy tín, có tiếng trên thị trường. Hoặc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, hoặc có chuyên môn về thanh treo rèm. Xem thêm bài viết rèm trúc trang trí để có một lựa chọn tốt nhất.

2. Bạn có thể sử dụng thanh rèm bằng nhôm cho tất cả các loại cửa không?

Thanh treo rèm bằng nhôm có thể hoạt động tốt cho hầu hết mọi loại cửa sổ và cửa ra vào, miễn là bạn có một căn phòng nhỏ ở mỗi bên của cửa sổ để có thể mở rộng qua cửa sổ, để phù hợp với trang trí của căn phòng. Đối với các cửa sổ không có chỗ ở hai bên cửa sổ, đường ray có thể là lựa chọn tốt hơn.

Xem THêm  Các loại rèm che nắng cửa sổ đẹp 2020
Có thể sử dụng thanh treo rèm bằng nhôm cho tất cả các loại cửa không?
Có thể sử dụng thanh treo rèm bằng nhôm cho tất cả các loại cửa không?

 

3. Thanh treo rèm cửa bằng nhôm có màu sắc khác nhau không?

Có, bạn sẽ tìm thấy thanh treo bằng nhôm trong một số sắc thái và màu sắc khác nhau từ các nhà cung cấp, từ đen tối nhất đến màu xám bạc, cũng như màu đồng. Một số loại sẽ được làm sáng bóng trong khi những loại khác lại có vẻ ngoài không được sáng bóng, tùy theo sở thích của mỗi người. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy những sản phẩm hoàn hảo để bổ sung cho giấy dán tường, rèm cửa hoặc đồ nội thất khác trong phòng.

Thanh treo rèm bằng nhôm có nhiều màu sắc khác nhau
Thanh treo rèm bằng nhôm có nhiều màu sắc khác nhau

 

4. Làm thế nào để lắp các thanh treo rèm cửa bằng nhôm vào tường?

Thanh treo rèm thường đi kèm với tất cả các phụ kiện như móc hoặc đinh tường để lắp các thanh treo vào tường của bạn. Đối với rèm cửa rất nặng, một số móc treo phụ có thể được bổ sung và bạn có thể tìm thấy ở bất cứ các cửa hàng đồ kim loại hoặc nơi cung cấp các phụ kiện, sản phẩm chuyên về rèm cửa.

Xem THêm  Cách tự làm, tự may màn rèm cửa sổ đẹp bằng các chất liệu khác nhau
Làm sao để lắp thanh treo rèm vào tường?
Làm sao để lắp thanh treo rèm vào tường?

 

5. Thanh treo rèm cửa bằng nhôm có độ dài bao nhiêu?

Một số thanh treo rèm cửa bằng nhôm có chiều dài cố định (thường có thể được rút ngắn nếu cần bằng cách sử dụng cưa sắt nhỏ), chẳng hạn như 120cm, 180cm và 230cm. Các tthanh treo rèm khác có dạng thanh kéo dài, có nghĩa là chúng có thể được điều chỉnh theo kích cỡ.

Hai loại thanh treo rèm có thể kéo dài phổ biến là 120cm kéo dài đến 210cm và 165cm kéo dài tới 300cm. Trước khi quyết định mua loại nào, bạn nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng hoặc hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thanh treo rèm bằng nhôm dài bao nhiêu?
Thanh treo rèm bằng nhôm dài bao nhiêu?

 

6. Bạn có thể sử dụng loại rèm nào với thanh treo rèm cửa bằng đồng?

Sẽ có vô cùng nhiều loại rèm cửa để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào loại rèm cửa mà bạn muốn treo. Rèm cửa bằng hạt, rèm cửa sợi, rèm cửa trơn, rèm cửa hoa văn, lưới,… có thể treo trực tiếp trên thanh rèm kim loại, trong khi rèm xếp li có thể được gắn với móc tròn như những chiếc nhẫn để có thể treo rèm lên cao từ thanh rèm bằng nhôm. Bạn có thể chọn loại rèm phòng ngủ cao cấp mỏng và trong để lọc ánh sáng, hoặc rèm cửa tối màu, nặng hơn, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Thông thường, thanh treo rèm cửa bằng nhôm rất đa dạng về thiết kế, màu sắc, kích cỡ và không hề kén chọn loại rèm cửa để kết hợp với nó.

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngô Lương

Ngô Lương Chàng Trai Học Kiến Trúc Cực Kì Đam Mê Về Trang Trí Nội Thất . Mong Muốn Của Anh Chia Sẽ Đến Tất Cả Mọi Người Về Kiến Thức Mà Anh Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *