Những tác dụng bất ngờ của rèm che nắng ban công

Rèm che nắng ban công thường được làm bằng loại vải polyester tráng polyvinyl chắc chắn được thiết kế đặc biệt cho ngoại thất. Rèm ban công che nắng  cung cấp sự riêng tư của bạn với bên ngoài, trong khi vẫn không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp, thiết kế của ngôi nhà bạn và giảm tới 90% sức nóng từ mặt trời.

Rèm che nắng cho ban công
Rèm che nắng cho ban công

 

Rèm ban công che nắng được sử dụng rất phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ưu điểm của loại rèm này ngay sau đây:

Click để đọc nhanh bài viết:

1. Giảm nhiệt

Chúng ta đều biết ở các khu vực miền Nam nắng nóng quanh năm, khu vực miền Bắc và Trung được chia là 4 mùa, tuy nhiên khi mùa hè đến thì nắng nóng còn gay gắt hơn ở miền Nam rất nhiều. Bạn biết rằng sức nóng là một vấn đề lớn, và mua rèm ban công che nắng từ các địa chỉ uy tín như fun88 web sẽ hạn chế được phần nào. Đối với hầu hết mọi người, mục tiêu là mua rèm che có thể chặn ánh sáng mặt trời và sức nóng đi vào trong nhà.

Xem THêm  Bật mí những cách làm rèm cửa bằng giấy
Rèm che nắng ban công giúp giảm nhiệt
Rèm che nắng ban công giúp giảm nhiệt

Rèm che nắng ban công là một giải pháp đơn giản cho vấn đề giảm nhiệt ban công của bạn. Loại rèm chuyên dụng này được thiết kế để cắt giảm 80% lượng nhiệt và ngăn chặn các tia UV có hại xâm nhập vào nhà bạn.

Rèm ban công kiểm soát ánh nắng mặt trời gay gắt mà chúng có thể phản xạ, hấp thụ và thậm chí tiêu tan nhiệt và ánh sáng trước khi vào nhà của bạn. Kết quả là không gian ban công rộng rãi, nhiệt độ ít hơn 80% và một ngôi nhà mát mẻ. Điều đó có nghĩa là sử dụng ít quạt cũng như các thiết bị làm mát khác và giảm tới 32% trên hóa đơn tiền điện của bạn.

2. Không ai nhìn thấy bạn

Ban công có bị giới hạn trong nhà bạn không? Bạn không thể đi ra ngoài ban công của bạn bởi vì mọi người có thể nhìn thấy bạn? Đó là vấn đề đối với hầu hết các bà nội trợ hoặc những người yêu thích sự riêng tư. Bạn muốn ra không gian ban công rộng rãi để tận hưởng không khí bên ngoài, nhưng lại không cảm thấy thoải mái và thư giãn bởi vì cả thế giới có thể nhìn thấy bạn.

Xem THêm  Cây treo rèm cửa và những lời khuyên khi lắp đặt
Rèm che nắng ban công tạo sự riêng tư
Rèm che nắng ban công tạo sự riêng tư

 Bạn muốn tận hưởng không gian ban công của bạn một cách riêng tư và đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng rèm che nắng ban công – sản phẩm mang lại sự riêng tư hoàn toàn. Bạn có thể treo những tấm rèm này ở rìa ban công và đảm bảo rằng không ai từ bên ngoài có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trong ban công của bạn.

Bạn có thể biến ban công của bạn thành một phòng tập thể dục, nơi tập yoga, thậm chí ngủ ở đó và vật liệu polyvinyl mạnh mẽ của những tấm rèm này sẽ ngăn chặn mọi người nhìn thấy bên trong ngôi nhà của bạn.

3. Có thể nhìn thấy mọi thứ từ bên trong không?

Rèm che nắng cho ban công đảm bảo rằng không ai có thể nhìn vào bên trong ngôi nhà của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhìn ra ngoài và tận hưởng tầm nhìn. Với thiết kế đặc biệt, loại rèm ban công này cho phép bạn nhìn thấy bên ngoài.

Rèm ban công được thiết kế để tiêu tan ánh sáng. Điều đó có nghĩa là bạn có đủ ánh sáng trong ban công để bạn có thể nhìn thấy bên ngoài. Nó giống như một chiếc gương hai chiều. Bạn có thể thấy mọi thứ nhưng không ai có thể nhìn thấy bạn.

Xem THêm  Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM

4. Ngăn côn trùng, chim chóc

Rèm che nắng cho ban công đóng vai trò như một hàng rào cho ban công của bạn. Chim và côn trùng bị chặn vào ban công của bạn và giữ trong khi bạn tận hưởng không gian ban công của bạn mà không có sự gian đoạn bởi sự xuất hiện bất ngờ của các loại chim chóc và côn trùng nào.

Rèm che nắng cho ban công có thể ngăn côn trùng, chim chóc
Rèm che nắng cho ban công có thể ngăn côn trùng, chim chóc

5. Chống mưa

Rèm che nắng ban công không chỉ giảm nhiệt và ngăn chặn ánh nắng mặt trời mà nó còn có khả năng che mưa. Chúng ta biết rằng mỗi năm ở Việt Nam đều có mùa mưa, đôi khi xảy ra lũ lụt, mưa lớn kéo dài. Nếu ban công nhà bạn không có mái che thì thật là tệ hại. Rèm ban công chính là giải pháp như mái che cũng như khả năng ngăn mưa bên ngoài.

Rèm che nắng còn có tác dụng chống mưa
Rèm che nắng còn có tác dụng chống mưa

6. Không ô nhiễm và bụi

Có thể nói rèm che nắng là một “lá chắn bảo vệ” cho ban công của bạn. Nó bảo vệ bạn khỏi nắng nóng, mưa, bụi bẩn và ô nhiễm. Không có chất gây ô nhiễm và bụi có hại trong nhà bạn khi bạn có rèm ban công che nắng. Bạn và gia đình của bạn có thể hít thở không khí trong lành, không có chất gây ô nhiễm.

Rèm che nắng ban công không chỉ có tác dụng che nắng, giảm nhiệt mà nó còn có rất nhiều các công dụng khác như một “màng bảo vệ”, tránh được các tác động xấu từ bên ngoài vào ban công nhà bạn.

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngô Lương

Ngô Lương Chàng Trai Học Kiến Trúc Cực Kì Đam Mê Về Trang Trí Nội Thất . Mong Muốn Của Anh Chia Sẽ Đến Tất Cả Mọi Người Về Kiến Thức Mà Anh Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *