Năm ngôi nhà đắt nhất thuộc sở hữu của các cầu thủ bóng đá

Nhiều cầu thủ bóng đá được xếp hạng hàng đầu kiếm được hàng chục triệu đô la mỗi năm và là một trong những người giàu nhất thế giới. Khi nói đến việc tiêu số tiền đó, một số cầu thủ bóng đá thích chi tiêu cho ô tô, một số thích tiệc tùng và một số thích mua nhà đắt tiền. Sau đây là những ngôi nhà đắt nhất thuộc sở hữu của các cầu thủ bóng đá. Hãy cùng nhà cái 12bet tìm hiểu thêm nhé

John Terry – 7. 5 triệu đô la

image3

John Terry, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh 34 tuổi, là đội trưởng của đội bóng Chelsea tại Premier League. Có một thời gian, anh là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh. Terry không chỉ là một trong năm cầu thủ đang ở lần thứ 500 ở đó với đội của cô trên sân, mà còn được công nhận là người bảo vệ tốt nhất của Chelsea. Ngoài ra, anh được công nhận là trung vệ hay nhất trong thế hệ của mình. Chỉ riêng ngôi sao bóng đá đã sở hữu 7. 5 triệu đô la. Ngôi nhà có 10 phòng ngủ, một rạp hát tại nhà trên 34 chỗ ngồi và một bể cá ngầm.

Didier Drogba – 14. 4 triệu đô la

image3

Didier Yves Drogba Tebili – là tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ivorian 36 tuổi, Didier Drogba. Anh là cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea với tư cách là một tiền đạo ở Premier League. 

Anh được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ bóng đá Chelsea và là một trong bốn cầu thủ ghi bàn tốt nhất. Năm 2012, người hâm mộ đã bình chọn Didier là cầu thủ hay nhất là Chelsea. 

Didier Drogba đã hai lần trở thành người giữ danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” ở châu Phi. Năm 2007, trên mảnh đất 800 m2 của riêng mình, Didier Drogba xây dựng ngôi nhà bóng đá trị giá 14. 4 triệu đô la. Ngôi nhà có 7 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng trưng bày giải thưởng và một số phòng nhỏ hơn cho trẻ em.

Wayne Rooney – 17. 5 triệu đô la

image3

Wayne Rooney sinh vào tháng 10 năm 1985 tại Krokstete, Liverpool. Cầu thủ bóng đá có danh tiếng trên toàn thế giới đóng vai trò là một tiền đạo và đội trưởng của đội bóng Manchester Manchester United và đội tuyển quốc gia Anh. Năm 2012, Rooney trở thành cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới, khi thu nhập hàng năm của anh là 32. 6 triệu. Anh sở hữu một ngôi nhà khổng lồ ở Cheshire trị giá 17. 5 triệu đô la.

Devid Beckham – 20 triệu đô la

image3

David Robert Joseph Beckham, cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh 39 tuổi, từng chơi ở nhiều đội bóng tên tuổi, như Manchester United, Real Madrid, Milan hay trong đội tuyển quốc gia Anh… Anh là một huyền thoại bóng đá được nhiều người mến mộ.

Năm 2013, David trở thành cầu thủ đắt giá nhất với thu nhập hàng năm hơn 50 triệu đô la. Năm 1999, sau khi kết hôn với Victoria, với 20 triệu đô la, David đã có được một biệt thự theo phong cách Gregorian, ngôi nhà được biết đến với cái tên “Cung điện Beckingham”.

 

Xem THêm  Điểm danh 5 mẫu phòng ngủ master hiện đại, đẹp mê ly

 

 

 

 

You May Also Like

About the Author: Ngô Lương

Ngô Lương Chàng Trai Học Kiến Trúc Cực Kì Đam Mê Về Trang Trí Nội Thất . Mong Muốn Của Anh Chia Sẽ Đến Tất Cả Mọi Người Về Kiến Thức Mà Anh Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *